Thư ngỏ

Công ty cổ phần Bưu chính Luce xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

 

Bưu chính Luce là một đơn vị cung cấp trọn bộ các giải pháp chuyển phát trong nước và cả quốc tế. Tuy chỉ mới xuất hiện trong ngành Bưu chính, nhưng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng với sự nhiệt huyết. Luce tin rằng, chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và đảm bảo sự hài lòng cho các Khách hàng.

 

Hiện nay, Luce đang hợp tác với hơn 200 công ty chuyển phát nhanh, bưu điện các tỉnh thành và rất nhiều công ty tập đoàn lớn trên cả nước. Bên canh đó chúng tôi không ngừng đa dạng hóa các loại hình như: dịch vụ Phát trong ngày Hà nội -> Hồ chí minh, dịch vụ Phát trong ngày khu vực miền Bắc đến 150km, dịch vụ phát ngày lễ/ngày nghỉ,… nhằm tối đa lợi ích của mọi Khách hàng.                  


Song với lợi thế hạ tầng mạng lưới rộng trên 64 tỉnh thành (phủ đến tận huyện/xã). Những chuyến thư được kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần. Đảm bảo hành trình, tối ưu thời gian đến tay người nhận. 

Xuất phát từ quan điểm lấy lợi ích và sự hài lòng của Khách hàng làm tiêu chí hoạt động, Luce luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỰ TỒN TẠI CỦA CHÚNG TÔI”. Chính quan điểm kinh doanh mang tính nhân văn đã tạo nên ý thức trách nhiệm hàng đầu trong mọi hoạt động hàng ngày của Công ty chúng tôi.

 

Luce cam kết đưa ra mức giá phù hợp nhất đối với mức chi phí bỏ ra. Dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất mà không giảm đi chất lượng phục vụ.


Ngoài cam kết về chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh, bên cạnh đó chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành của Quý khách, nhiệm vụ của chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, áp dụng những dịch vụ tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo AN TOÀN cho bưu gửi của Quý khách.


Chúng tôi  mong muốn được đồng hành cùng Quý khách, đóng góp cho sự phát triển và thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách cũng chính là thành công của chúng tôi.


           Trân trọng kính chào

 

                                                                                             Giám đốc

                                                                                      Ngô Quang Thắng